Năm học 2019 - 2020

Cập nhật lúc : 05:22 28/05/2020

Liên hoan chia tay Cô Vũ Thị Minh Xa - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Minh

Trong cuộc đơi mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua thời gian học tâp, ra trường, đi làm và về hưu đó chính là quy luật của cuộc sống. Trong xã hội chúng ta nghề nhà giáo được cho là nghề cao quý nhất, và những ai làm trong nghề nhà giáo thì trong cuộc đời họ sẽ để lại nhiều kỷ niệm qua nhiều thế hệ học trò khác nhau.

Cô Vũ Thị Minh Xa đã hơn 30 mươi năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Hơn ba mươi năm đó cô đã gắn bó với trường Mầm non Bình Minh gần 20 năm.

Trong sự nghiệp trồng người các thầy cô là người lái những chuyền đò tri thức đưa các thế học trò sang sông và cô cũng vậy hơn 30 năm lái những chuyến đò tri thức đưa thế hệ học trò này đến thế hệ học trò khác cập bến tri thức. Bây giờ đã đến lúc cô phải dừng tay chèo để được nghỉ ngơi. Thay mặt tập thể HĐSP nhà trường chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Về dự buổi chia tay cô Vũ Thị Minh Xa có Cô Phạm Hồ Quỳnh Uyên phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo có lẵng hoa chức mừng cô.

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Phùng Văn Thạnh phó bí thư Đảng ủy phường Hòa Thọ Đông về dự.

Về phía nhà trường cô Trần Thị Mỹ Lệ thay mặt nhà trường trao quà cho cô Vũ Thị Minh Xa Nguyễn Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Minh.

Công Đoàn trường có món quà trao tặng cô Vũ Thị Minh Xa

Đoàn thanh niên có lãnh hoa tặng cô

Tổ mẫu giáo lớn có món quà tặng cô

Tổ mẫu giáo Nhỡ có món quà tặng cô

Tổ bé + Nhóm trẻ có món quà tặng cô.

Tổ hành chính nuôi có món quà tặng cô

Cô Đoàn Thị Diệu Huyền Nguyễn Phó Hiệu trưởng Trường MN Bình Minh cũng có món quà tặng cô Vũ Thị Minh Xa Và Cô Trần Thị Mỹ Lệ

Lãnh đạo Công an Phường Hòa Thọ Đông đến dự và tặng hoa chúc mừng cô.

Tạp hóa Thanh Huyền tặng quà cô Vũ Thị Minh Xa.

Nhóm lớp độc lập tư thục tặng hoa chúc mừng cô.

Ban đại điện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 tặng quà và hoa chúc mừng cô.

Bạn đại điện cha mẹ học sinh tặng quà cho Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng mới.